รู้หรือไม่โปรแกรมสแกนไวรัสแบบทดลองใช้ 30 วันคือซอฟต์แวร์แท้

โปรแกรมสแกนไวรัส มีหน้าที่ปกป้องความเสี่ยงต่อการติดไวรัสหรือมัลแวร์ต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ ซึ่งคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องควรจะมีโปรแกรมสแกนไวรัสติดตั้งเอาไว้ และควรเลือกติดตั้งเพียงตัวเดียวเท่านั้น เนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมสแกนไวรัสมากกว่า 1 ตัว อาจทำให้เกิดการตีกัน แย่งกันทำงาน ทำให้คอมพิวเตอร์ทำงานได้ช้าลง แม้ว่าใน Windows 8 และ Windows 8.1 จะมีโปรแกรมสแกนไวรัสติดมากับตัวระบบปฏิบัติการอยู่แล้ว แต่ก็ควรติดตั้งโปรแกรมสแกนไวรัสที่เราพึงพอใจลงไป 1 โปรแกรม เนื่องจากโปรแกรมสแกนไวรัสที่ติดมากับตัวระบบปฏิบัติการ ทำงานได้ดีระดับหนึ่งเท่านั้น

โปรแกรมสแกนไวรัสยี่ห้อที่ดีมีหลายยี่ห้อ เช่น Kaspersky, Norton, AVG, Avast, Avira ฯลฯ ซึ่งแล้วแต่คนชื่นชอบ จะบอกว่ายี่ห้อใดดีสุดคงไม่สามารถวัดได้

ในเวลาที่คอมพิวเตอร์อยู่ในสภาวะปกติ ก็ไม่เป็นไรที่เราจะใช้โปรแกรมสแกนไวรัสของเถื่อนที่เราแครกกัน เพราะสามารถป้องกันได้ดีพอสมควร สามารถจัดการกับไวรัสได้ แต่เมื่อคอมพิวเตอร์อยู่ในสภาวะติดไวรัสจำนวนมากถึงขั้นเครื่องรวน ผู้เขียนขอแนะนำว่าให้ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัสของแท้มาใช้ จะสามารถกำจัดไวรัสได้ดีมากทีเดียว

เบื้องต้นให้เราดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัสแบบทดลองใช้ 30 วันมาใช้แล้วสั่งสแกนทั้งเครื่อง ถ้าใช้แล้วรู้สึกชอบและพึงพอใจ ค่อยเสียเงินซื้อมาใช้

Norton 01

การเสียเงินซื้อโปรแกรมสแกนไวรัส ไม่ได้หมายความว่าซื้อมาแล้วจะเรียกว่าของแท้ เพราะที่จริงเป็นของแท้มาตั้งแต่เริ่มต้นดาวน์โหลดมาติดตั้งแล้ว ตราบใดที่ยังไม่แครกก็ไม่เป็นของเถื่อน แต่การเสียเงินซื้อโปรแกรมสแกนไวรัส หมายถึงการซื้อวันใช้งานเพิ่มจาก 30 วันเป็น 365 วัน หรือ 730 วัน และจำนวนวันจะถูกนับถอยหลังเรื่อยๆ จนหมดอายุแล้วค่อยซื้อวันเพิ่ม ซึ่งการฟอร์แมตเครื่องแล้วติดตั้งใหม่ทำให้ได้การใช้งานกลับมาเพียง 30 วันเท่านั้น ซึ่งถ้าเราใช้รหัสผลิตภัณฑ์ที่เราซื้อมาใส่เข้าไป จำนวนวันก็จะนับถอยหลังต่อจากเดิม เนื่องจากข้อมูลผลิตภัณฑ์ถูกเก็บไว้ที่เซิร์ฟเวอร์ว่ารหัสนี้เริ่มเปิดใช้งานตั้งแต่เมื่อใด

ดังนั้นเมื่อซื้อโปรแกรมสแกนไวรัสของแท้มาแล้ว ไม่ต้องลงทุนฟอร์แมตเครื่องเพื่อทำให้จำนวนวันที่ซื้อมามีเท่าเดิมนะ เว้นแต่ลงแบบทดลองใช้ 30 วัน แล้วหมั่นลง Windows ใหม่ทุกๆ 30 วัน เพื่อใช้โปรแกรมสแกนไวรัสของแท้แบบไม่ต้องซื้อวันเพิ่ม ถ้าไหวก็ตามสบายนะครับ ^^

Copyright by admin kha00at ProgramsDD

โฆษณา